แนะนำเภสัชกร

ภก. กฤษฏิ์  วัฒนธรรม ภญ. พัณณ์ชิตา  สุวรรณประเสริฐ

วันที่ 22 ตุลาคม 2558 สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร  จัดการประชุมกรรมการบริหารสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน

เมื่อวันที่ 28-29 กันยายน 2558 อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และเภสัชกรประจำสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนฯ ได้ออกนิเทศการให้บริการในร้านขายยาเครือข่าย สปสช. ในจังหวัดเพชรบูรณ์

น.ศ. จากประเทศสหรัฐอเมริกา ศึกษาดูงาน

นักศึกษาจาก Auburn University Harrison School of Pharmacy ประเทศสหรัฐอเมริกา ศึกษาดูงาน ณ สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ระหว่างวันที่ 21-22 ตุลาคม 2558

สถานปฏิบัติกรเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

จัดการประชุมสรุปโครงการร้านยาร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

ในวันจันทร์ที่ กันยายน 2558 เวลา 09:30 – 12:00 น. ณ ห้องประชุมไภษัชยศาลา 1